1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Cách chứng minh tài chính khi du học Canada

Thảo luận trong 'Dành Cho Buôn Bán Đào Tạo' bắt đầu bởi Tang Kim Bich, 13/3/18 lúc 16:48.

 1. Tang Kim Bich

  Tang Kim Bich New Member

  Tham gia ngày:
  7/3/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!

  Cach chung minh tai chinh khi du hoc Canada

  Canada lớn nhất là một quốc gia hòa bình, sạch đẹp và an toàn. Canada là điểm đến du học lý tưởng đối với đa số các sinh viên Việt Nam, là môi trường đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng kiểm định nghiêm ngặt. Với tấm bằng từ Canada, sinh viên có thể mở bất kì cánh cửa tương lai nào. Mặc dù khá nhiều phụ huynh muốn cho con đi du học Canada nhưng chưa hiểu nhiều về thủ tục xin visa du học như thế nào? Cách chứng minh tài chính khi du học Canada ra sao? Trong chương trình “Giải đáp du học” hôm nay chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ về vấn đề Cách chứng minh tài chính khi du học Canada.

  Câu mở đầu: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, rất nhiều sinh viên gọi đến chương trình xin tư vấn về du học Canada. Anh có thể cho biết nguyên nhân nào hot các bạn du học sinh hứng thú tới Canada du học đa số như vậy không, thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Canada là một trong những nơi có môi trường sống nổi tiếng thế giới. Không chỉ có thế, những thành phố lớn của Canada như: Vancouver, Toronto và Montreal được công nhận là những thành phố nổi tiếng trên thế giới để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an toàn, các hoạt động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của các thành phố này gồm có.
  Mức sống cao
  Người dân Canada hưởng mức sống vào hàng cao nhất thế giới. Trên 70% dân Canada có nhà riêng với tỷ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio. Canada cũng là nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn. Ngoài ra còn có các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật cùng các hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật phong phú khác.

  Môi trường hiếu khách
  Canada là đất nước của dân nhập cư và luôn quan tâm phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy.

  Hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện tại Canada. Do đó hầu hết các lọai thức ăn, các hoạt động giải trí cùng với nền văn hoá đặc thù của các dân tộc cũng sẵn có ngay Canada. Các câu lạc bộ, kể cả không chính thức và các hiệp hội, tiêu biểu cho đa số bản sắc dân tộc khác nhau, nhân viên tư vấn cho học sinh quốc tế ở tại các trường học có thể giúp các sinh viên tiếp xúc với cộng đồng này.

  Tất cả trung tâm đô thị chính đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. Các thành phố ngay Canada cũng có đa số công viên, vườn cây và băi biển công cộng, cũng như các trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt hảo.

  Môi trường sạch đẹp
  Người dân Canada rất tự hào về môi trường thiên nhiên của quốc gia mình. Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn quốc gia nằm ngay khắp các tỉnh và vùng lãnh thổ ngay tại Canada nhằm bảo vệ hơn 300,000 kilômét vuông đất hoang.


  Câu số 2: Vâng, như anh nói trên, quốc gia Canada tuyệt vời như vậy. là nơi gửi gắm ước mơ của các em du học sinh. Nhưng hầu như tất cả ai cũng lo lắng về vấn để chứng minh tài chánh khi làm thủ tục xin visa. Nhắm giải quyết những lo lắng đó anh có thể cho biết cách chứng minh tài chính khi du học Canada hay không?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Khi du học ở ngay mọi các nước, bạn phải chứng minh kinh tế qua việc đảm bảo số tiền cho phí và sinh hoạt ít nhất là cho năm đầu tiên, khoảng 1 tháng trước khi tựu trường là đủ. Song, khi làm đơn du học Canada, người tiếp nhận hồ sơ có thể sẽ điều kiện chứng minh cả nguồn gốc đáng tin cậy của số tiền. Có người gửi cả trăm triệu trong ngân hàng cho con du học nhưng không giải thích được xác đáng số tiền đó từ đâu. Hồ sơ cũng bị trả lại.

  Hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada gồm 3 phần rõ ràng thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm và tài sản của phụ huynh, số tiền trong sỗ tiết kiệm để trang trải chi phí thời gian đầu, thời gian sau đó là thu nhập hằng tháng.
  -Đầu tiên là sổ tiết kiệm
  Số tiền trong sổ tiết kiệm để thông báo nguồn tài chánh du học Canada tầm 600 triệu trở lên, gởi trước nộp hồ sơ 6 tháng. Bạn nên tính toàn bộ thời gian ăn ở, sinh hoạt kinh phí. Trong năm đầu ở trường và thành phố bạn muốn học. Nếu nhiều hơn 600 triệu thì mở sổ tiết kiệm bằng 1 năm đó.
  -Về thu nhập hằng tháng
  Người bảo trợ hoặc họ hàng phải thu nhập ổn định hàng tháng ở mức là 35 triệu trở lên. Sau khi trang trải chi phí sinh hoạt cho phụ huynh ở ngay Việt Nam, thì số tiền hàng tháng đủ số tiền tài trợ cho du học sinh Canada.
  Lãnh sự quán Canada chấp nhận thu nhập từ buôn bán, cho thuê, kinh doanh tiền lãi trong ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ phiếu trái phiếu … Tất cả phải chứng minh qua giấy tờ hay mang tính pháp lý.
  -Phần tài sản của cha mẹ
  Hãy cung cấp các giấy chứng nhận sỡ hữu căn hộ nhà cửa xe hơi hay tài sản có giá trị khác. Điều đó sẽ tăng khả năng cấp giấy visa lên. Và mình phải nhấn mạnh lại “trong chứng minh tài chánh Canada, Lãnh sự quán không quan tâm tài sản nhiều như tiền tiết kiệm.


  Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các các sinh viên đã đậu visa du học các nước ngay tại Tân Đại Dương các em nhé:

  http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

  Tương tự về cách chứng minh tài chính khi du học Canada truy cập visacanada.edu.vn hoặc fanpage Du học Tân Đại Dương.

  Câu số 3: Được biết Canada luôn tạo yêu cầu cho du học sinh quốc tế ở lại làm việc và định cư sau khi nhận bằng. Trước khi kết thúc chương trình Cách chứng minh tài chính khi du học Canada, anh có thể cho biết thêm tỉnh nào ngay ở Canada tạo yêu cầu đó thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Chào em. Canada thực tế đang mở rộng cánh cửa cho du học sinh không chỉ trong cơ hội việc làm mà còn cả cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về khả năng anh văn cũng như học vấn và tài chính, con đường du học ở tại đất nước Canada thì hoàn toàn là một lựa chọn đáng xem xét.

  Toronto hay Vancouver là những thành phố lớn và chuyên nghiệp bởi khả năng tìm việc ở hai thành phố này rất dễ dàng nhờ nguồn khách du lịch quanh năm và các trung tâm thương mại lớn.

  Manitoba được xem là vùng khuyến khích định cư nhất về cả định cư diện du học và định cư diện gia đình. Bên cạnh, Manitoba có chính sách bảo lãnh định cư dành cho các sinh viên sau khi ra trường nhưng chưa có việc làm và cam kết hoàn trả 60% học phí cho các học viên sau khi nhận bằng và làm việc ở tại Manitoba.

  Ngoài ra, hai thành phố trẻ là Calgary, Alberta, tỷ lệ xin được việc làm cũng khá cao. Do Alberta là tỉnh mạnh về dầu và khí gas dẫn đến nhân lực cho những công việc liên quan đến ngành nghề này cũng được chính phủ đánh giá cao trong việc định cư.

  Cách chứng minh tài chính khi du học Canada

  Tương tự: Nên chọn ngành nào du học Canada? Du học Canada các ngành lương cao nhất?

  Nếu muốn du học Canada cũng như tìm hiểu về Cách chứng minh tài chính khi du học Canada bao gồm những giấy tờ gì liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 trong giờ hành chính hoặc địa chỉ:

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Ở tại Thành Phố.HCM

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

  T: 028.3848 4879 – 01677.387.138.

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

  Tell: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY Ở HN
   

Chia sẻ trang này